Giới thiệu

mayban-lap
cmmr
mphoto

Tin tức mới nhất

Câu hỏi thường gặp?

Địa chỉ công ty mình nằm ở đâu ??

Trước tiên công ty đức tùng xin cám ơn bạn đã đặt câu hỏi, hiện tại địa chỉ công ty vi tính đức tùng nằm gần phần mềm quang trung…

Thời gian bảo hành !

Chúng tôi đặt uy tín lên hàng đầu, vấn đề bảo hành được quản lý chặt chẽ, vâng tùy theo sản phẩm linh kiện để chúng tôi xác định được thời gian bảo hành. Khi mua sản phẩm tại quầy bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ và báo chi tiết về vấn đề này.

Chất lượng sản phẩm công ty

Xin thông báo và khẳng định với quý khách hàng rằng phía công ty chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng đến tay người dùng, chuyên cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng – chính hãng.

Chương trình khuyến mãi

Để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi từ phía công ty, chúng tôi luôn đưa chương trình mỗi tuần trên trang web này, để tiện quản lý và xem tin tức nhiều hơn, quý khách có thể để lại tin nhắn và email thông qua trang. Mọi cập nhật từ phía công ty quý khách sẽ được nhận thông báo qua email của mình.

Liên kết thương hiệu

View All
  • vantech
  • sony
  • samsung
  • qtessk
  • hdparagon
  • hikivison
  • dahua
  • kb
  • may_bo_dam_kenwood
  • escort

Thống kê

Số người online: 1
Tổng lượt truy cập hôm nay: 10
Tổng số người truy cập: 25236
Tổng số lượt xem: 984177

Kính gửi: Quý khách hàng! 

Lời đầu tiên, Công Ty Vi Tính Đức Tùng xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Chúc quý khách hàng sự phát triển và thành công.

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Kính thưa Quý khách hàng !

Trong nền kinh tế phát triển theo xu hướng hội nhập hiện nay của Việt Nam, nhu cầu về thiết bị giám sát an ninh, camera, máy tính cá nhân,tổng đài, máy in, máy photo kỹ thuật số ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp cũng như người dân. Chính vì vậy, trong suốt những năm qua, Công ty Vi Tính Đức Tùng đã không ngừng nghiên cứu và đưa vào ứng dụng tại Việt Nam công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực, thiết bị giám sát – bảo vệ an ninh (CCTV) của các Hãng CCTV nổi tiếng trên toàn thế giới, cung cấp thiết bị, bảo trì hệ thống camera, máy tính, máy in, máy photo nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Uy tín chất lượng !

Với sự nỗ lực, không ngừng phấn đấu để vươn tới sự hoàn thiện, Công ty Vi Tính Đức Tùng mong muốn đêm lại sự bảo vệ an toàn, tin cậy cho quý khách hàng, đó là kim chỉ nam mà công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Với chiến lược phát triển kinh doanh đúng đắn, thực hiện các chính sách ưu đãi và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng, Công ty chúng tôi muốn gửi đến Quý khách hàng thông điệp được gắn bó, hợp tác bền chặt, dài lâu và mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Một lần nữa,công ty Vi Tính Đức Tùng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả Quý khách hàng !

Web: Vitinhductung.vn

Điện thoại liên hệ: 0938 843 085

Thay lời cám ơn !

Giám đốc: Bùi Duy Tùng