MOUSE - CHUỘT

 • Chuột Motospeed F11 đỏ

  Giá liên hệ

  Có kiểu dáng gần giống chuột motospeed F60 nhưng F11 không có dàn đèn viền bên hông và lưng chuột nhưng gần như thông số không thay đổi, sử dụng click của Huano có chất lượng tương đối tốt, cảm biến quang học Pixart 7515 độ phân giải 1000 DPI kết hợp kiểu dáng thiết kế thân thiện ôm lòng bàn tay và có cạnh đỡ ngón út giúp thoải mái hơn khi sử dụng trong thời gian dài. Motospeed F11 nay có màu đỏ mới thời trang hơn.

 • Chuột Motospeed F60RGB

  Giá liên hệ

  Chuột quang có dây Motospeed F60GRB chuyên game, đáp ứng mọi yêu cầu từ văn phòng đến game thủ, độ phân giải đến 2.000DPI, độ bền nút nhấn đến 5 triệu lần, cảm biến quang học rất ít kén bề mặt kèm theo dây dù có độ bền cao hơn nhiều so với dây bọc nhựa truyền thống.

  Ngoài ra, dù giá thành mềm nhưng chuột vi tính Motospeed F60GRB vẫn được trang bị hệ thống đèn Led đẹp mắt, ấn tượng.

 • Chuột Motospeed G11

  Giá liên hệ

  Chuột MotoSpeed G11 với thiết kế màu sắc đa dạng, công nghệ không dây 2.4GHz truyền thống với đầu nhận tín hiệu dạng nano nhỏ gọn, khoảng cách sử dụng được là 10m và thiết kế thân thiện môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

 • Chuột Motospeed V40

  Giá liên hệ

  Chuột Motospeed V40 Optical Gaming là dòng sản phẩm chuyên dành cho Game, độ phân giải lên tới 2500DPI, thiết kế chống trượt hiệu quả, mẫu mã đẹp với hệ thống đèn LED nhiều màu. Dây được bọc dù với cấu trúc rất chắc chắn, đầu USB cũng được mạ vàng kèm với cả một cục chống nhiễu rất chuyên nghiệp

 • Chuột Motospeed V6

  Giá liên hệ

  Chuột MotoSpeed V6 không nặng và nhỏ gọn hơn V5 nhưng có thể nói là long lanh hơn, hiện đại hơn bởi các thiết kế khác lạ, không đơn thuần là các đường nét bo tròn truyền thống nữa, nếu bạn ưa thích cái mới, sự hiệu quả khi hoạt động thì MotoSpeed V6 chính là “vũ khí” mà bạn tìm kiếm.

 • Mouse Genius DX120 USB

  Giá liên hệ

  Chuột có dây Genius DX-120 có mức giá sinh viên nhưng chất lượng tuyệt vời. Chuột có dây Genius DX-120 sở hữu độ phân giải cao giúp con trỏ trên màn hình di chuyển ngay lập tức khi bạn chỉ vừa khẻ nhích chuột. Thêm vào đó, thiết bị thiết kế hiện đại để người dùng có thể thao tác trong thời gian dài, hạn chế mỏi cổ tay khi sử dụng.

 • Mouse Logitech M105

  Giá liên hệ

  Chuột quang Logitech M105 nổi bật ở độ nhạy cao và được trang bị công nghệ kết nối USB thông dụng. Bên cạnh đó, thiết bị còn sở hữu thiết kế độc đáo với họa tiết hoa văn và những đường cong bo tròn để tạo nên nét cá tính riêng cho sản phẩm. Chuột Logitech M105 hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu làm việc lẫn giải trí của bạn.

 • Mouse Mitsumi 6703 USB

  Giá liên hệ

  Mitsumu 6703 chuột quang, giao tiếp USB, thích hợp với nhiều bề mặt khi di chuyển, độ bền cao, rất được yêu thích trong các quán Game

Trò chuyện trên FACEBOOK

Theme Settings